เกี่ยวกับเรา  Go Pacific Travel

 
          จากประสบการณ์นำเที่ยวส่วนตัว กว่า 15 ปี พาเพื่อนร่วมงาน น้องทีมงานในบริษัทไปเที่ยวทั้งในไทย และต่างประเทศ ออกเดินทางท่องยุโรป สหรัฐอเมริกา จีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน เกาหลี และทั่วเอเชียมากมาย

          การท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ เป็นความสุขที่ยากจะบรรยายได้หมด ต้องไปด้วยตา เดินเท้าสัมผัสธรรมชาติ พบเจอโลกอันกว้างใหญ่ เกิดการรวมตัวของบุคลากรที่มีประสบการณ์ ชอบท่องเที่ยวที่ต่างๆ ก่อเกิดเป็นบริษัท โก แปซิฟิก แทรเวล จำกัด จดทะเบียนขึ้นเมื่อ 10 มกราคม พ.ศ. 2561

          บริษัท โก แปซิฟิก แทรเวล จำกัด ได้กำเนิดขึ้นเพื่อนำทุกท่าน สู่โลกกว้าง มีการรวมตัวของบุคคลากรที่มีประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวและบริการ อยู่ภายใต้การบริหารงานของผู้บริหารระดับมืออาชีพ ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11 – 09225 เป็นผู้ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวแม้บริษัท เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่จากประสบการณ์นำเที่ยวมากว่า 15 ปี จึงสามารถจัดโปรแกรมนำเที่ยวต่างประเทศได้อย่างน่าสนใจ ได้รวบรวมโปรแกรมท่องเที่ยวจากบริษัทต่างๆ ในต่างประเทศ และจัดโปรแกรมนำเที่ยวเอง ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์จีน, ทัวร์ไต้หวัน, ทัวร์พม่า, ทัวร์อินเดีย, ทัวร์เวียดนาม, ทัวร์สิงคโปร์, ทัวร์เกาหลี, ทัวร์ญี่ปุ่น, ทัวร์ยุโรป, ทัวร์อเมริกา, ทัวร์ออสเตรเลีย, ทัวร์อียิปต์, ทัวร์รัสเซีย และอีกหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก ( OUT BOUND) และมีการนำเที่ยวในประเทศไทย ( IN BOUND ) โดยมีฐานลูกค้าจาก ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน ฮ่องกงมาเที่ยวในไทย
              
          คณะผู้บริหาร และทีมงาน พร้อมยินดีให้บริการนำเที่ยวทุกรูปแบบ กรุ๊ปเหมาส่วนตัว ( Private Group ) ดูงาน พักผ่อน ฮันนีมูน แพคเก็จอิสระ หรือล่องเรือสำราญทั่วโลก และตั๋วรถไฟ JAPAN RAIL PASS

.............................................. 


                    
โทร      02-064-1866

062-495-8393

062-495-8394

 

ประวัติบริษัท โก แปซิฟิก แทรเวล จำกัด ( Go Pacific Travel Co., Ltd.)

          ก่อตั้ง       เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนเมื่อวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2561
          ทุนจดทะเบียน       1,000,000 บาท (ชำระเต็ม)
          กรรมการผู้จัดการ       นายเฉลิมพันธ์ จันทร์พิพัฒน์
          ผู้จัดการแผนก OUTBOUND       นางสุพรรณี ลาสุดี
          ผู้จัดการแผนก INBOUND       นางฉัตรปวีณ์ สมสนิท
          ผู้จัดการแผนก OPERATOR       นส.สิริภา ดูเบี่ยง
          ผู้จัดการแผนก TICKET       นส.ลักขณา สิงห์เสนา
Powered by MakeWebEasy.com